Máy làm tỏi đen SUNCA SF-G100-BO

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

2

*Đặc điểm nổi bật:

– Lên men tỏi tự động theo lập trình 12 ngày (288 giờ)

– Hệ thống phân bố nhiệt độ 360° theo hình cầu, hoạt động theo chương trình máy tính đã được cài đặt sẵn. Đảm bảo tỏi được lên men đều các hướng. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm  phù hợp cho việc lên men tỏi đen.

– Khay nhôm 2 ngăn, gia nhiệt đều tất cả các hướng của củ tỏi.

– Chất liệu nồi an toàn không sinh ra hóa chất trong quá trình lên men.

– Đèn led đếm ngược thời gian hoàn thành và hiển thị nhiệt độ bên trong.

– Trong điều kiện bị ngắt điện, đèn đếm ngược sẽ tự động dừng và sẽ hoạt động trở lại tiếp tục quá trình khi có điện.

– Tự động sấy khô tỏi đen sau khi lên men, tiện sử dụng & bảo quản.

– An toàn khi mất điện, bảo toàn không ảnh hưởng đến chất lượng.

– Quá trình lên men nếu sự cố mất điện không sảy ra quá lâu (nhỏ hơn 5h) mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi đen.

– Công suất trung bình mỗi mẻ từ 1 – 3kg tỏi tươi cho ra từ 0,5 – 1,5 kg tỏi đen. Như vậy đã hoàn toàn đủ phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình.

*Thông số kỹ thuật:

– Điện áp sử dụng: 220V-50Hz

– Công suất sử dụng định mức: 90W

– Dung tích: 5L

– Kích thước: 28.3x28cm

– Trọng lượng tịnh: 3.2kg

– Nhiệt độ môi trường sử dụng: 0 đến 45 độ C

– Độ ẩm tương đối của không khí xung quanh: nhỏ hơn 90%

– Dung tích định mức: 5 lit

– Nhiệt độ khống chế tự động:

          + Trong 3 ngày đầu: + nhiệt độ khoảng 80 độ C

          + Trong ngày thứ 4 (từ 216h ->192h) máy ngừng cung cấp nhiệt

          + Từ 5-12 ngày khoảng 70-80 độ C

– Quá trình duy trì lên men tự động: 12 ngày (288 giờ)

– Xuất xứ: Hàng liên doanh Việt – Trung (lắp ráp tại Việt Nam)

– Bảo hành: 12 tháng

*Chú ý:

– Sản phẩm này chỉ sử dụng để lên men tỏi đen, không nên sử dụng để chế biến các món ăn khác

– Trong quá trình lên men không nên ngắt điện hoặc tùy tiện mở nắp nồi, nếu phát sinh sự cố bị ngắt nguồn điện giữa chừng, máy đếm ngược thời gian sẽ tự động ghi nhớ và tạm thời dừng việc đếm giờ, sau khi nguồn điện phục hồi trở lại, máy đếm giờ sẽ bắt đầu đếm tiếp tục tính giờ từ thời điểm bị ngắt điện (tức là, bộ phận điều khiển máy tính trong nồi tự động  hoàn thành việc cung cấp điện trong nhiệt độ nhất định của một quá trình lên men là 288 giờ)

– Một trong các tình huống sau có thể ảnh hưởng tới quá trình lên men của tỏi đen hoặc quá trình lên men không hoàn thành:

– Nếu trong quá trình lên men thời gian bị ngắt điện vượt quá 5 giờ

– Chất lượng tỏi lên men không tốt hoặc thời gian tồn kho quá lâu

– Nếu phát hiện có tỏi đen bị thối mốc thì không nên ăn

– Tỏi đen sau khi lên men xong cần lấy ra khỏi máy lên men và để ở nơi râm mát hoặc dự trữ trong tủ lạnh

– Trong quá trình sử dụng không chạm vào cửa thoát hơi, tránh bị bỏng

– Trong quá trình sử dụng không để vải hay đồ vật khác phủ lên máy, tránh xảy ra biến dạng, biến sắc hoặc phát sinh các tình huống nguy hiểm

Các bước làm tỏi đen bằng máy làm tỏi

B1: Làm sạch tỏi, xếp vào khay

B2: Đặt khay tỏi vào nồi, đóng nắp

B3: Ấn nút khởi động

B4: Đèn sẽ báo hiệu thời gian và đếm ngược ngày kết thúc 1 mẻ

B5: Sau 12 ngày, thòi gian hoàn thành về 0, tắt máy, nhấc khay ra.

 

 

Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm cực kỳ hữu ích này bạn nhé!