Cách sử dụng đai massage vibro shape?

Đai massage giảm béo vibro shape đang chiếm lĩnh thị trường  bởi công dụng cũng như cách sử dụng đơn giản mà lại hiệu quả. Giúp cho người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng mỗi khi sử dụng? Vậy sử dụng như thế nào cho tốt? Đó là câu hỏi khiến rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Trong buổi tư vấn tiêu dùng hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu các bước sử dụng đai massage vibro shape một cách tốt nhất cho các bạn.

 

Đai massage giảm béo Vibro Shape.

 

Đai massage giảm béo vibro shape bao gồm : 1 mô tơ, 1 điều khiển, 1 bộ chuyển nguồn( dây điện) và 1 thước đo .

 

 

* Bước 1:  Quấn đai vào bộ phận trên cơ thể ( vùng eo, cơ tay, cơ chân…). Điều chỉnh sao cho vừa với vùng cần giảm béo.

 

* Bước  2:  Cắm bộ chuyển nguồn ( dây điện) vào ổ điện. Khi đó nút power sẽ hiện đèn màu đỏ, như vậy là đã vào điện và bắt đầu sử dụng được.

* Bước 3: Bấm nút nguồn trên điều khiển  một lần để bật máy hoạt động thì đèn sẽ báo màu xanh. Trên điều khiển máy có: chế độ tự động ( mode), tăng, giảm và chế độ nóng.

+ Nút tự động chạy từ mức 1 đến mức 5 là hết một chu kỳ máy rung. Sau khi hoàn thành hết chu kỳ cũ thì chu kỳ mới lại chạy.  Chế độ tự động máy sẽ tự  rung theo cơ chế hoạt động của mô tơ.

+ Nếu không muốn chạy tự động thì bạn có thể  tăng giảm theo  ý muốn.

+ Muốn tăng độ rung thì bạn bấm vào nút “ high”.

+ Muốn giảm độ rung thì bạn bấm vào nút “ low”.

+ Khi  bấm nút cao hoặc nút  thấp sẽ phát ra một tiếng bip, nếu  không thấy kêu nghĩa là máy đã đạt tới mức tối đa hoặc tối thiểu.

+ Bạn có thể thay đổi chế độ bất cứ lúc nào bạn thich.

+ Ngoài chế độ rung, đai còn chế độ làm nóng, bạn bấm vào  nút “ heat” là đèn sẽ sáng màu xanh. Khi đo chế độ nóng được thực hiện. Bạn có thể kết hợp cả rung và nóng để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

+ Trong quá trình sử dụng, nhiệt độ sẽ dao động giữa 31 độ C tới 65 độ C, và sé được thay đổi một lần mỗi phút.

+ Bộ đếm thời gian sẽ tự động tích hợp  và tự dừng sau 10 phút khi đã đủ nhiệt độ.

* Bước 4:  Tắt máy

 

Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng, bạn đã biết cách sử dụng đai massage vibro shape một cách tốt nhất. Chúc bạn sớm dánh tan mỡ thừa và có được vòng eo như ý muốn của mình.

 

Xem thêm:

 

+ Đai massage giảm béo Vibroaction.

+ Gối massage magic PL 818.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply