Bếp hồng ngoại Happy Call có tốt không?

Xin chào quý khách hàng. Xin cảm ơn quý khách hàng đã ghé qua chuyên mục tư vấn tiêu dùng của chúng tôi. Trong buổi tư vấn hôm nay, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của một số khách hàng về sản phẩm bếp hồng ngoại Happy Call do Công ty cổ phần BigOn Việt Nam chúng tôi phân phối đồng thời cũng như trả lời câu hỏi của một số khách hàng: Bếp hồng ngoại Happy Call có tốt không?

bep-hong-ngoại-1

Bếp hồng ngoại Happy Call có tốt không?

Chắc hẳn như các bạn cũng đã biết, bếp hồng ngoại Happy Call được sản xuất dựa trên công nghệ Hàn Quốc, được trải qua kiểm tra và xử lý gắt gao trước khi được tung ra thị trường nên rất khó để có thể tìm ra một lỗi nhỏ nào của sản phẩm này. Nó không chỉ đạt các tiêu chuẩn về chất lượng mà còn đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn với người sử dụng. Không lạ khi sản phẩm này là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất những năm gần đây.

bep-hong-ngoai-2

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Để trả lời câu hỏi ” bếp hồng ngoại Happy Call có tốt không” chúng ta hãy cúng đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có hai sản phẩm của Happy Call được mọi người biết đến là:

+ Bếp hồng ngoại Happy Call bóng Halogen.

+ Bếp hồng ngoại Happy Call mặt kính Maixo.

Với công nghệ Hàn Quốc, bếp hồng ngoại Happy Call có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm bếp điện khác, đặc biệt là bếp từ.

Các ưu điểm dễ thấy nhất đó là:

+ Tiết kiệm điện năng. Điện năng tiêu thụ của bếp hồng ngoại Happy Call chỉ bằng một nửa so với bếp từ.

+ Không kén nồi. Với bếp hồng ngoại Happy Call, bạn có thể nấu nướng bằng bất cứ chiếc nồi nào kể cả nồi đất nung mà không sợ bị hỏng nồi hay hỏng bếp điện.

+ Làm nóng bếp nhanh, giữ nhiệt lâu. Với việc được đốt bằng sợi Halogen khiến cho bếp hồng ngoại Happy Call nóng lên một cách nhanh chóng, khiến bạn không phải mất thời gian chờ đợi. Khi tắt bếp, bạn hãy chắc rằng bếp hồng ngoại đã hết nóng mới được cất đi.

+ An toàn hơn so với bếp từ, không gây độc hại với người sử dụng và môi trường. Việc sử dụng công nghệ IPX 4 chống cháy nổ chập điện khiến nó trở lên an toàn với người sử dụng.

bep-hong-ngoai-4

 Bếp hồng ngoại Happy Call không kén nồi.

Tính năng của sản phẩm:

+  Bếp hồng ngoại Happy Call có 8 chức năng: Nướng, chiên – xào, nấu lẩu, nấu súp, đun nước, giữ ấm, khóa phím, hẹn giờ. 

+ Mặt bếp cấu tạo bằng vật liệu chuyên biệt có độ bền cao, chịu được nhiệt độ lên tới 800 độ C.

+ Với chức năng toả nhiệt đều 2 bên, tự bảo vệ khi quá dòng, quá nhiệt chiếc bếp này sẽ mang đến độ an toàn cao cho người sử dụng.

+ Điểm đặc biệt không thể bỏ qua của chiếc bếp này là ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại bếp thông thường chính là bạn có thể đặt những dụng cụ chứa có kích cỡ nhỏ như một chiếc ly sứ, đĩa inox, ly thủy tinh… lên bếp để đun. Có thể dùng những dụng cụ bằng gốm, sứ, đất nung, kim loại… để nấu nướng trên bếp, thời gian sôi rất nhanh, và rất tiện lợi.

Với những thông tin như trên, chúng tôi tin ràng bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi bếp hồng ngoại Happy Call có tốt không, đồng thời có thể tự đánh giá để có thể mua được một sản phẩm như ý. Bạn có thể trổ tài nấu nướng chỉ với một chiếc bếp hông ngoại Happy Call, còn chần chờ gì nữa mà không click ngay vào đây để đặt mua sản phẩm tuyệt vời này.

Bạn muốn tham khảo thêm một vài sản phẩm bếp hồng ngoại khác của chúng tôi, xin vui lòng click: Bếp hồng ngoại. Tạm biệt và xin hẹn gặp lại quý khách hàng trong buổi tư vấn tiêu dùng lần sau.

Một vài món ăn được chế biến bằng bếp hồng ngoại Happy Call:

bep-hong-ngoai-5

bep-hong-ngoai-6

bep-hong-ngoai-7

bep-hong-ngoai-8

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top