Ấn tượng loạt thiết bị gia dụng Samsung Chef Collection 2014

Chiếc tủ lạnh thượng hạng cho nhu cầu bảo quản thực phẩm

Được phát triển từ sự hợp tác cùng những đầu bếp chuyên nghiệp, chiếc tủ lạnh 4 cửa RH9900 thuộc bộ sưu tập Chef Collection đã mang đến một giải pháp lưu trữ và bảo quản thực phẩm toàn diện. Mọi công đoạn điều chỉnh nhiệt độ đều được kiểm soát gắt gao thông qua công nghệ làm lạnh và giữ mát độc quyền từ Samsung.

Hệ thống làm lạnh 3 cấp (Triple Cooling System) tích hợp sẽ điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt ở từng ngăn chứa tùy theo số lượng thực phẩm dự trữ mà không hề ảnh hưởng đến công suất của những ngăn còn lại. Chính vì vậy mà các ngăn đông sẽ luôn khô ráo, ngăn lạnh ẩm và ngăn rau quả lại mát mẻ để đảm bảo thức ăn được giữ ở tình trạng tươi ngon mà không bị lẫn mùi.

Bên cạnh đó, Samsung còn tạo ra nhiều ngăn chứa khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, thậm chí là những đầu bếp chuyên nghiệp. Đầu tiên phải kể ngăn chứa đa năng Fridge-in-Freezer cho phép chuyển đổi từ ngăn lạnh thành ngăn đông và ngược lại. Ngăn này có thể dùng để bảo quản những thực phẩm cao cấp, dễ hỏng hay những món đông lạnh hoặc nước uống với sức chứa lên đến 34 cu. ft. (theo chuẩn DOE 2014). Ngăn Chef Pantry chuyên dụng giúp tùy chỉnh nhiệt độ tối ưu để giữ tươi thịt, cá và duy trì chất lượng cũng như mùi vị của thức ăn. Đặc biệt, chiếc tủ lạnh cao cấp này còn có ngăn Chef Pan, không chỉ dùng để đựng và ướp thức ăn trong tủ lạnh mà còn có thể bỏ vào lò oven và máy rửa chén đĩa rất tiện lợi.

Tủ lạnh Food Showcase với cách bố trí thông minh

Tại CES 2014, Samsung cũng giới thiệu tủ lạnh thứ 2 mang tên Food Showcase trong bộ Chef Collection với khả năng lưu giữ thông minh dành cho gia đình. Các ngăn tủ đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình nhờ 3 khu vực chuyên biệt được sắp xếp rất khoa học. Ngăn thực phẩm nấu ăn được đặt trên cùng, tiếp đó là ngăn thực phẩm gia đình dành chứa nước uống và đồ ăn nhẹ, bên cuối cùng là ngăn dành cho trẻ em ở bên dưới.

Samsung Food Showcase sở hữu cửa kim loại dạng side-by-side và có một ngăn InnerCase để bảo quản các món tươi có kích cỡ lớn. Ngoài ra, tấm giữ nhiệt bằng kim loại đặt trên cửa tủ giúp lưu giữ khí lạnh dù tủ bị đóng mở nhiều lần.

Lò nướng đa năng cho phép chế biến 2 món ăn cùng lúc

Cùng góp mặt trong bộ sưu tập Chef Collection là chiếc lò nướng đa năng Electric Slide In Range NE58H9950. Thiết bị được tích hợp đầy đủ chức năng của dòng Flex Duo năm ngoái với khả năng nấu nướng 2 món ăn ở 2 nhiệt độ khác nhau cùng một lúc. Hơn thế nữa, khả năng điều chỉnh nhiệt độ đã được cải tiến với độ chính xác cao và linh hoạt. Giao diện điều khiển thân thiện sẽ cho phép các đầu bếp quản lý việc nấu nướng thật dễ dàng.

Samsung cũng giới thiệu lò vi sóng Over-The Range (OTR) được tích hợp một cảm biến thông minh chuyên dụng cho việc nấu ăn và bộ lọc cải tiến khử khói và mùi hôi. Người dùng chỉ cần chọn loại và lượng thực phẩm trên Menu là máy sẽ tự động điều chỉnh thời gian cũng như nhiệt độ chế biến phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và đảm bảo chất lượng của thực phẩm nên người dùng sẽ không cần lo ngại món ăn bị hâm nóng quá lâu hay quá “non”. Bộ đôi sản phẩm sở hữu kiểu dáng sang trọng và thiết kế có thể âm tường, phù hợp với không gian nội thất nhà bếp hiện đại.

Máy rửa chén công nghệ WaterWall

Máy rửa chén mới nhất Samsung DW80H9970 sẽ giúp chén dĩa trong gia đình bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng với công nghệ WaterWall™ lần đầu xuất hiện. Máy sẽ tạo nên những “bức tường nước” mạnh mẽ di chuyển dọc theo đáy bồn, giúp “phủ” nước toàn bộ chén dĩa với áp suất cao và đều đặn trong quá trình rửa. Thao tác này sẽ đánh bật các vết bám và rửa sạch hoàn toàn mọi góc cạnh của vật dụng. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt mà các hệ thống rửa chén truyền thống sử dụng các vòi xịt xoay không thể nào làm được.

Hơn thế nữa, chức năng Controllable Intensive Washing còn giúp tạo nên hai vùng rửa để người dùng dễ phân loại dụng cụ khi tẩy rửa. Nồi và chảo dính bẩn nhiều sẽ được rửa ở áp suất và nhiệt độ cao, còn đĩa và ly sẽ được rửa bình thường với dòng nước yếu hơn. Mặt ngoài của DW80H9970 được thiết kế tối giản với đồng hồ LED hiển thị thời gian còn toàn bộ bảng điều khiển đều được bố trí trên đỉnh cửa trước, chỉ cần kéo cửa ra là máy đã sẵn sàng thao tác.

Với bộ sưu tập Chef Collection cao cấp, Samsung đã mang đến một giải pháp nhà bếp toàn diện với khả năng lưu trữ, chế biến và tẩy rửa thông minh. Qua đó giúp người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm nấu nướng và ẩm thực hoàn toàn mới.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top